Làm cửa nhôm việt pháp hệ 4400 tại quận Nam Từ Liêm

Làm cửa nhôm việt pháp hệ 4400 tại quận Nam Từ Liêm
Nhôm kính tín phát chúng tôi có đội thợ làm nhôm kính chuyên nghiệp, tay nghề lâu năm, tiến độ thi công nhanh. Công ty làm nhôm kính tại quận nam từ liêm như: Cầu Diễn, Đại Mỗ, Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, Phú Đô, Phương Canh, Tây Mỗ, Trung Văn.

Trong căn nhà của quý khách luôn cần lắp đặt cửa kính dù nhôm việt pháp hay việt ý cũng phải được làm để bảo vệ gia đình như: chẵn trộm, che mưa, chặn bụi... Chúng tôi nhôm kính tin phát triển khai các công nghệ thi công rất hiện đại như máy móc đầy đủ, xưởng sx rộng có thể gia công tại xưởng và mang đến lắp đặt cho quý khách là hoàn thiện.


Quý khách đến trực tiếp tại xưởng sx tín phát chúng tôi để lựa chọn ra nhiều mẫu.
+ Cửa nhôm việt pháp có hệ: 4400 và 4500
+ Màu sắc: màu ghi, màu trắng sữa, màu vân gỗ, màu ghi xanh...
+ Kích thước: theo yêu cầu.

1 thực tế cửa sổ nhôm việt pháp hệ 4400 như sau:
Làm cửa nhôm việt pháp hệ 4400 tại quận Nam Từ Liêm, nhôm việt pháp màu ghi đang được đội thợ chúng tôi tiến hành thi công tại xưởng, thợ đo và cắt (kích thước theo yêu cầu của khách hàng đã đặt đơn trước) và dùng đinh ốc vít, vít chặt các cạnh lại thành 1 khung nhôm tiếp theo thợ lắp đặt bên cạnh cánh cửa với các loại bản lề thẳng hay chữ A để giữ cánh cửa khi chúng ta mở ra đóng lại còn nữa là ghép tấm kính vào khung nhôm và sử dụng keo Silicone bắn xung quanh để giữ chắc tấm kính không bị lỏng hoặc dùng dây gioăng xung quanh cũng được. Quý khách đã hiểu rõ chi tiết sản phẩm của chúng tôi vậy để được chúng tôi tư vấn hãy gọi ngay 0969.114.368 để được hỗ trợ 24/24h.


Cửa sổ nhôm việt pháp màu ghi đã gia công tại xưởng

Công đoạn làm cửa sổ nhôm việt pháp tại xưởng

Chúng tôi không chỉ thi công riêng nhôm việt pháp mà còn lắp đặt cả cửa cuốn, làm cửa nhôm, cổng sắt, mái tôn, mái kính, lắp đặt kính cường lực...


Cam kết:
- Dịch vụ chất lượng cao
- Bảo hành dài hạn
- Giá thành thấp nhất
- Tư vấn và khảo sát miễn phí.


Nhôm Kính Tín Phát
TEL: 0462.938.991 - 0969.114.368
Hotline: 0919.26.19.10
Email: nhomkinhtinphat@gmail.com
Web: nhomkinhtinphat.com

Không có nhận xét nào:

Uy Tín Tạo Nên Thành Công
Chất Lượng Hơn Số Lượng