Làm cửa trượt kính ray treo

Làm cửa trượt kính ray treo
Dùng cho phòng tắm kính vách tắm kính hiện nay đã trở thành một phần trong thiết kế xây dựng dân dụng. Với những ưu điểm nổi trội như: tiết kiệm không gian, sạch sẽ và dễ lau chùi vệ sinh, sang trọng, dễ tùy biến thiết kế theo thực tế công trình và chi phí rất hợp lý.


Một sản phẩm vách tắm kính có bền đẹp hay không phần lớn phụ thuộc vào phụ kiện được sử dụng. Thành phần vật liệu và công nghệ sản xuất là yếu tố then chốt quyết định đến chất lượng và độ bền đẹp của sản phẩm.


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phụ kiện để khách hàng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu và ngân sách dự kiến.  Khách hàng có thể tự tìm hiểu về sản phẩm hoặc yêu cầu nhà thầu thi công tư vấn để có quyết định chính xác.


Cửa kính ray treo do Công ty Tín Phát thi công chuyên nghiệp nhất, đa dạng nhất với nhiều sản phẩm liên quan đến cửa kính công trình Việt Nam luôn luôn đảm bảo chất lượng đến người sử dụng.


Ngày nay cửa kính ray treo được sử dụng rộng rãi nhất và phổ biến nhất trên toàn quốc, cửa kính giúp cho người sử dụng dễ dàng, tiện lợi, cửa kính giúp cho ngôi nhà của bạn không những luôn có 1 không gian yên tĩnh bởi tính năng cách âm tốt nhất mà cửa kính ray treo còn cách nhiệt tốt nhất tiết kiệm được điện năng cho bạn hàng ngày, Với thiết kế của cửa kính giúp cho không gian thoáng đãng nhất cho ngôi nhà của bạn. Do đó bạn tha hồ tận hưởng giây phút lãng mạn đẹp đẽ trong chính ngôi nhà của bạn.

CÔNG TY NHÔM KÍNH TÍN PHÁT
TEL: 0462.938.991 / 0919.26.19.10 / 0969.114.368
Email: nhomkinhtinphat@gmail.com
Website: http://www.nhomkinhtinphat.com/
Uy Tín Tạo Nên Thành Công
Chất Lượng Hơn Số Lượng