Làm cửa nhôm việt pháp

Làm cửa nhôm việt pháp
Chúng tôi là cửa hàng uy tín lâu năm trong việc thi công lắp dựng của nhôm kính việt pháp với các hệ như: 4400 và 4500 cùng các hệ khác tại hà nội. Ngày nay khi điều kiện kinh tế phát triển nhiều khác hàng có khuynh hướng chọn những sản phẩm cao cấp để làm đẹp cho căn nhà của mình. Đối với sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp cao cấp luôn được khác hàng đặc biệt chú ý tìm hiểu và tin dùng bởi nhiều yếu tố sau nổi trội.

Cửa nhôm Việt Pháp lắp ghép dễ dàng:
Các hệ nhôm Việt Pháp cao cấp rất dễ dàng lắp ghép với những loại kính, khóa khác nhau đang có trên thị trường Việt Nam, tạo ra nhiều sự lựa chọn phong phú thuận tiện cho khách hàng. Có thể tạo những cánh cửa to, dựng những bức vách hoành tráng mà không phải lo lắng về vấn đề thi công và độ an toàn trong quá trình sử dụng.


Cửa nhôm Việt Pháp rất chắc chắn:
Kết cấu vững chắc của các thanh nhôm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, có thể chịu được mọi sức ép của gió, bão trên cấp 12.
Không bị cong vênh, oxi hóa, co rút, hoen gỉ theo thời gian như một số sản phẩm cửa thông thường trong điều kiện khí hậu nóng ẩm của nước ta.
Tuyệt đối không bị mối mọt tấn công hư hai như cửa làm từ gỗ.


Cửa nhôm Việt Pháp nên lắp đặt ở đâu
Cửa nhôm Việt Pháp rất phù hợp cho những công sở, tòa nhà lớn như: trường học, bệnh viện, viện nghiên cứu, văn phòng ủy ban, công ty lớn và tập đoàn lớn, khách sạn, nhà hàng,công xưởng, nhà xưởng cao cấp, nhà kho, nhà điều hành, nhà thi đấu, showroom trưng bày sản phẩm, cửa hàng, siêu thị, chung cư, cao ốc,nhà tập thể, văn phòng hội hộp, phòng nghiên cứu.CÔNG TY NHÔM KÍNH TÍN PHÁT
ĐT: 0462.938.991 - 0969.114.368 - 0919.261.910

Uy Tín Tạo Nên Thành Công
Chất Lượng Hơn Số Lượng